CÔNG TY LUẬT TNHH TRƯƠNG THÀNH THIỆN (TLAW) được Sở Tư pháp TP. Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận ĐKHĐ số 41/02.2706/TP/ĐKHĐ - sự kế thừa của Văn Phòng Luật sư Trương Thiện

Công ty Luật Trương Thành Thiện (TLAW) là sự kết tinh của những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, thuộc chuyên ngành Luật và một số chuyên ngành khác; Với những kinh nghiệm thực tiễn qua nhiều năm làm việc trong những môi trường khác nhau: Thư ký Tòa án; Chuyên viên; Quản lý Doanh nghiệp; Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp; Điều hành Văn phòng Luật sư;….. của Giám đốc điều hành: Luật sư – Thạc sỹ Trương Thành Thiện.

TLAW tự hào là đơn vị pháp lý uy tín và có thâm niên trong ngành Luật. Suốt nhiều năm qua, TLAW luôn giành được sự tin tưởng của khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi hướng đến xây dựng và phát triển để trở thành tổ chức hành nghề Luật sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam về khía cạnh bổ trợ tư pháp và mang lại cho khách hàng những giải pháp hữu hiệu, an toàn về mặt pháp lý. Khách hàng dù lựa chọn TLAW là đối tác hợp tác theo vụ việc hay hợp tác lâu dài, trọn đời đều sẽ luôn nhận về được những gì mà TLAW đã cam kết từ ngay ngày đầu hợp tác đến ngày cuối cùng sử dụng.

Sở hữu đội ngũ luật sư thành viên và chuyên viên giỏi, được đào tạo chuyên sâu, năng động, nhiệt huyết. Với các tiêu chí: Sàng lọc – Sắp xếp – Săn sóc – Sạch sẽ – Sẵn sàng, dưới sự điều hành của Giám đốc là người cương trực, hào sảng, dựa trên bốn tiêu chí: Tâm – Tầm – Trí – Tín, luôn tôn trọng khách hàng, thân chủ, coi quyền lợi của khách hàng như quyền lợi của chính mình. TLAW hân hạnh là đơn vị cung cấp Dịch vụ Luật sư uy tín và chuyên nghiệp gồm tổng thể dịch vụ pháp lý:

  • Tư vấn pháp lý: Giải đáp thắc mắc và đưa ra giải pháp pháp lý cho các vấn đề: giao dịch dân sự, bất động sản; Kinh doanh – Thương mại; Hôn nhân – Gia đình; Chia tài sản; Thừa kế;…; Đặc biệt tư vấn theo vụ việc hoặc thường xuyên cho doanh nghiệp, Ban điều hành hoặc riêng từng chức danh quản lý về kế hoạch, tổ chức thực hiện, quản lý, điều hành và kiểm soát trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp;
  • Đại diện ủy quyền - tham gia tố tụng: để bảo về quyền và lợi ích hợp pháp hoặc bào chữa cho khách hàng trong các vụ án: Dân sự; Kinh doanh – Thương mại; Hành chính; Hình sự;
  • Đại diện ủy quyền ngoài tố tụng: Đàm phán ký kết, giải quyết các Hợp đồng Kinh doanh – Thương mại; Hợp đồng Mua bán hàng hóa; Hợp đồng tín dụng; Tranh chấp vay mượn tài sản; Tranh chấp Nhà – Đất; Thừa kế; và các tranh chấp liên quan đến bồi thường ngoài hợp đồng;…..
  • Các dịch vụ pháp lý khác: Hỗ trợ đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài; Hồ sơ về Thừa kế; Hồ sơ Nhà – Đất; Hồ sơ thành lập, giải thể, phá sản doanh nghiệp; Khai thuế ban đầu cho Doanh nghiệp; Đăng ký Sở hữu trí tuệ; Hồ sơ dự án đầu tư của cá nhân và doanh nghiệp;….

Quý khách đang gặp khó khăn trong tranh chấp, quý khách đang liên quan đến vụ án dân sự, kinh tế, hình sự? Quý khách là chủ doanh nghiệp hoặc đang cần những giải pháp tư vấn về nhà – đất, hay cần tìm cho mình một luật sư giỏi để bảo vệ hoặc bào chữa tại phiên tòa? Quý khách phân vân không biết nên chọn tổ chức hành nghề luật sư nào đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu, chất lượng mà chi phí vừa phải? Hãy đến với Công ty  Luật Trương Thành Thiện! Với khẩu hiệu:”Đồng hành – Tín nhiệm”, chúng tôi, bằng kiến thức chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực và tinh thần chiến đầu hết mình cho quyền lợi hợp pháp, chính đáng của quý khách hàng, sẽ là một đơn vị chuyên nghiệp, luôn đồng hành và mang lại niềm tin tối đa cho quý khách hàng trên con đường tìm ra giải pháp sáng tạo, linh hoạt nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian cho tất cả các vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải.

TLAW xin cảm ơn tất cả khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết nỗ lực làm việc để xây dựng TLAW lớn mạnh, tiếp tục là đơn vị pháp lý tin cậy đồng hành cùng quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý vị là thành công và niềm hạnh phúc của chúng tôi.