Luật sư TRƯƠNG THÀNH THIỆN – Thành viên Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh - Người sáng lập Công ty Luật TNHH Trương Thành Thiện (TLAW - Đồng hành Tín nhiệm). Luật sư Trương Thành Thiện là Thạc sỹ Luật, được đào tạo hành nghề Luật sư tại Học viện tư pháp. Ngoài ra, Luật sư Trương Thành Thiện còn tốt nghiệp nhiều chuyên ngành khác như: Thạc sỹ QTKD (MBA); Đại học kinh doanh xuất bản; Khóa đào tạo Giám đốc điều hành (CEO); Đào tạo nghiệp vụ sư phạm...

Trải qua 25 năm tiếp xúc, hơn 20 năm nghiên cứu, làm việc vận dụng vào thực tiễn nền pháp luật Việt Nam qua các thời kỳ, nắm và hiểu rõ các nguyên lý cũng như thực tiễn pháp luật được áp dụng trong đời sống. Trước khi trở thành Luật sư chính thức từ năm 2015 với hội tụ nhiều kiến thức cơ bản và thực tiễn của bản thân trước khi đến với nghề Luật sư, Luật sư Trương Thành Thiện có quá trình công tác tại các đơn vị thuộc nhiều thành phần kinh tế, Cơ quan, tổ chức, tổ chức Chính trị xã hội như tại Toà án, cơ quan chuyên môn của chính phủ, văn phòng Luật sư, thỉnh giảng tại trường Đại Học…

Luật sư Trương Thành Thiện luôn đi sâu sát và trải nghiệm thực tế mối quan hệ giữa pháp luật và xã hội, pháp luật và đời sống, pháp luật và sự điều chỉnh quản lý xã hội của Nhà nước. Qua đó, đáp ứng nhu cầu tư vấn, đưa ra những giải pháp giúp cho khách hàng giải quyết vấn pháp lý đang gặp rắc rối với với phương châm: Đồng hành Tín nhiệm cùng khách hàng với những giải pháp tốt nhất bằng Chuyên môn và Đạo đức trong phạm vi hành nghề của Luật sư, đảm bảo sự hỗ trợ tận tình, kịp thời và xuyên suốt trong suốt vụ việc, nhanh chóng nắm bắt và đưa ra các giải pháp và phương hướng cho khách hàng lựa chọn để giải quyết tối ưu và nhanh chóng và hiệu quả, triệt để nhất.

Luật sư Trương Thành Thiện cũng có nhiều kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức trong hoạt động và quản lý điều hành; Tham gia tranh tụng, tố tụng bảo vệ quyền lợi cá nhân, doanh nghiệp trong quá trình tham gia vào các mối quan hệ xã hội.

Luật sư Trường Thành Thiện luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, nắm bắt tâm lý của khách hàng để có thể giải quyết các vấn đề, khúc mắc mà khách hàng khó nói, hoặc không thể trình bày được hết nội dung, từ đó hết mình trong truyền đạt, tư vấn để khách hàng có thể hình dung và nắm được vấn đề.

Xin cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và lựa chọn Công ty Luật - Luật sư Trương Thành Thiện là đơn vị hỗ trợ pháp lý, đồng hành cùng Quý vị với những giải pháp an toàn pháp lý để phát triển bền vững!