Để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng, Công ty Luật TNHH Trương Thành Thiện cam kết bảo mật toàn bộ thông tin mà Quý khách hàng đã cung cấp. Quý khách vui lòng đọc kỹ bản Chính sách Bảo mật thông tin của chúng tôi để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền và lợi ích của Quý khách:

A.    CĂN CỨ PHÁP LÝ
     -    Điều 34 Bộ luật dân sự;
     -    Điều 26, 41 Luật an ninh mạng;
     -    Điều 16, 17, 18, 19 Luật an toàn thông tin;
     -    Luật 46, 48 Luật giao dịch điện tử;
     -    Điều 21, 22, 23 Luật công nghệ thông tin;
     -    Điều 288 Bộ luật hình sự;
     -    Điều 68, 69, 70, 71, 72, 73 Nghị định số 52/2013 về thương mại điện tử./.
B.    NỘI DUNG CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
1.    Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

       Công ty Luật TNHH Trương Thành Thiện
       Địa chỉ: Số 11 (tầng 1 và 2), Đường 2, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
       Điện thoại: (028) 3727.3355
       Di động: 0918.758879
       Email: luatsutruongthanhthien@gmail.com
2.    Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
     Công ty Luật TNHH Trương Thành Thiện thu thập thông tin của khách hàng bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email khi khách hàng có nhu cầu gửi câu hỏi tư vấn, đặt hẹn Luật sư hoặc yêu cầu sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để tư vấn, liên hệ xác nhận lịch hẹn với khách hàng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
3.    Phạm vi sử dụng thông tin
     Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
     -    Liên hệ tư vấn cho khách hàng, giải đáp thắc mắc khi nhận được yêu cầu;
     -    Cung cấp thông tin về dịch vụ đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
     -    Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Gửi Email hướng dẫn trình tự, thủ tục pháp lý, các nội dung khách hàng yêu cầu,...
     Thời gian sử dụng thông tin của khách hàng tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng yêu cầu. Khi có yêu cầu ngừng thu thập hoặc xóa toàn bộ thông tin thu thập từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện ngừng thu thập thông tin và xóa toàn bộ dữ liệu của khách hàng trên hệ thống. 
4.    Quyền của khách hàng
     Quý khách hàng tự nguyện cung cấp thông tin cho Công ty Luật TNHH Trương Thành Thiện đều có quyền:
     -    Yêu cầu được xem lại các thông tin được Công ty Luật TNHH Trương Thành Thiện thu thập;
     -    Yêu cầu được chỉnh sửa, bổ sung thông tin khách hàng; 
     -    Yêu cầu dừng thu thập thông tin hoặc xóa các thông tin cung cấp.
5.    Cam kết bảo mật thông tin
     Mọi thông tin của khách hàng cung cấp chỉ được sử dụng trong phạm vi sử dụng thông tin. Chúng tôi tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ ba về thông tin cá nhân hoặc thông tin về việc sử dụng dịch vụ của khách hàng tại Công ty Luật TNHH Trương Thành Thiện trừ các trường hợp: Việc cung cấp thông tin cho bên thứ ba được sự đồng ý của khách hàng, hoặc khi có yêu cầu hợp pháp của cơ quan nhà nước.
     Mọi hành vi cố tình để lộ thông tin khách hàng hoặc sử dụng thông tin của khách hàng sai mục đích đều đáng bị lên án và xử lý, Công ty Luật TNHH Trương Thành Thiện cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin, tài liệu và yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.
     Trường hợp khách hàng có khiếu nại liên quan đến việc để lộ thông tin và sử dụng thông tin khách hàng sai mục đích, Công ty Luật TNHH Trương Thành Thiện sẽ thực hiện giải quyết theo cơ chế xác minh và xử lý thích hợp, trường hợp cần thiết sẽ đề nghị sự can thiệp của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.
     Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp không chính xác.